HOTLINE: 0981 91 81 61

Tư vấn mái tôn

Than đá BOMA chất lượng tốt, giá rẻ

Công ty cổ phần thương mại BOMA Việt Nam chúng tôi là đối tác ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị thành viên của tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV) để phân phối, tiêu thụ các sản phẩm than đá , các sản phẩm than đá do BOMA cung cấp bao gồm : than cục (than đá cục), than cảm (than đá cám), than miếng (than đá miếng), than bùn, than đá Cao Sơn, than đá Đèo Nai, than đá Vàng Danh ... trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam, với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Gạch không nung SIVALI

Gạch không nung là loại gach có độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo.

khoan-cat-be-tong

Công ty cổ khoan cắt bê tôngphần xây dựng BOMA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan - cắt - đục - phá bê tông tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc mới, hiện đại (máy đục bằng khí nén, máy cắt bằng kim cương, máy khoan rút lõi....) cùng với đội ngũ thợ thi công giỏi nhiều năm kinh nghiệm, làm cẩn thận tỉ mỉ chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận khoan cắt đục phá bê tông trên tất cả các quận huyện tại Hà Nội như: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân...

Công ty khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình BOMA là công ty có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình.

Dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Công ty xây dựng công trình BOMA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - thi công nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kiểu biệt thự. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã xây dựng hàng trăm ngôi nhà cấp 4 đẹp ở thành thị, ngoại ô, nông thôn...

Than Tổ Ong

Than tổ ong là loại nhiên liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống dân sinh. Than tổ ong làm nhiên liệu đốt phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và các quán ăn, nhà hàng...

Than Tổ Ong sạch

Than tổ ong sạch là loại nhiên liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống dân sinh. Than tổ ong sạch làm nhiên liệu đốt phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và các quán ăn, nhà hàng...

khoan-cat-be-tong

Công ty khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình BOMA tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp trọn gói và uy tín nhất.

Chúng tôi nhận thực hiện thi công khoan cắt bê tông cho tất cả các công trình lớn nhỏ từ công trình nhà ở dân dụng đến tất cả công trình xây dựng quy mô lớn trên Toàn Quốc.

Công ty khoan cắt bê tông và phá dỡ công trình BOMA là công ty có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình.

Bán tro bay, xỉ than chất lượng tốt, giá rẻ

Tro bay (SCL - FLY ASH)

Công ty cổ phần thương mại BOMA Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm tro bay, xỉ than của các nhà máy thuộc các khu vực như: Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng... trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam, với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Than Quảng Ninh: Cẩm Phả, Hòn Gai, Uông Bí, Mạo Khê

Công ty cổ phần thương mại BOMA Việt Nam chúng tôi là đối tác ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị thành viên của tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV) để phân phối, tiêu thụ các sản phẩm than đá như: than cục, than cám, than bùn, than qua lửa - xỉ, than xít, phế phẩm của than, tro bay ... trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam, với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Phương pháp sơn chống nóng mái tôn

Khi xây dựng nhà nếu phải lợp mái bằng tôn thì tốt nhất là ngay từ đầu phải tính đến các giải pháp chống nóng cho mái nhà (chẳng hạn như đóng trần có lót tấm cách nhiệt), tuy nhiên có thể do điều kiện của gia đình bạn hay nhiều gia đình khác chưa tính được các giải pháp chống nóng từ buổi đầu làm nhà thì vẫn có thể khắc phục nhược điểm đó bằng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng, cách nhiệt cho mái nhà. Đơn giản nhất là dùng các loại sơn chống nóng vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm.

Page 1 of 4

Kiểu mái tôn

Màu sắc

Trang chủTư vấn mái tôn