HOTLINE: 0981 91 81 61

Tư vấn mái tôn

Bảo vệ mái tôn không bị tốc khi có gió bão

Mái lợp thường là vật cản phẳng và rộng đối với gió và nó cũng nhận được toàn bộ sức mạnh. Nếu như khung của mái nhà và toàn bộ mái lợp không được vít chặt để chống lại gió thì mái lợp có thể bị cuốn theo gió to. Mái nhà hư hại, đặc biệt trong những mái lợp không được vít chặt là nguyên nhân chung của thiệt hại lớn tới cấu trúc của ngôi nhà trong gió lớn.

Máy ép gạch bê tông giá rẻ

Công Ty Cổ Phần BOMA Việt Nam là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, công ty BOMA đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Máy ép gạch không nung SIVALI

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Nhật là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, công ty Việt Nhật đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mái tôn Hà Nội giá rẻ hiện đại

Mái tôn là một trong những hạng mục được sử dụng rộng rãi, thường xuyên trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Hàng ngày chúng ta nhìn thấy mái tôn ở các công trình xây dựng như: mái tôn nhà cấp 4, nhà trọ cho sinh viên - công nhân, mái tôn ở tum sân thượng - ban công, mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép (quán bia, nhà hàng, quán ăn, shop) và đặc biệt là hầu như toàn bộ các nhà xưởng - nhà máy - kho - cơ sở sản xuất đều sử dụng mái tôn.

Thiết kế mái nhà theo xu hướng mới

Mái nhà không đơn thuần dùng để chống lại tác động của môi trường bên ngoài mà còn là yếu tố quan trọng trọng đối với việc tạo nên hình dáng tổng thể của ngôi nhà cũng như hình dáng của không gian nội thất.

Lạ mắt những ngôi nhà mái tôn xanh ở Na Uy

Màu xanh của thảm cỏ phủ kín trên các mái nhà tại Na Uy đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho kiến trúc của những ngôi nhà nơi đây. Người dân Na Uy luôn có một cách riêng để tạo nên khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Một trong số đó chính là cách thiết kế những mái nhà tôn được bao phủ bởi các thảm cỏ xanh tốt.

So sánh lợi ích giữa tôn và ngói

Xu thế xây dựng trước kia và ngày nay hoàn toàn trái ngược, những năm 90 của thế kỷ trước khi tôn được xem là hợp thời đại và thi công đơn giản hơn ngói, những năm trở lại đây mái ngói được sử dụng nhiều cho các công trình nhà ở, sự tinh xảo giữa thiết cầu và kèo lợp ngói khiến cho mái ngói trở nên tinh tế hơn trong kiến trúc xây dựng ngày nay.

Những điều cần lưu ý khi thay thế hệ thống mái lợp của bạn

Ngôi nhà là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà chúng ta sẽ làm trong cuộc đời của mình. Thường chúng ta không nghiên cứu kỹ xây rồi sau không phù hợp lại tiến hành đập để xây lại thường chi phí đó bỏ ra lại càng lớn hơn.

Xử lý dột mái tôn

Việc sử dụng mái tôn đem lại hiệu quả cao (thi công nhanh, giá thành hạ...) khi xây dựng các nhà máy sản xuất, kho hàng, siêu thị ...tuy nhiên tại một số công trình không tránh khỏi hiện tựợng dột, gây nhiều phiền toái, thiệt hại cho chủ sử dụng.

Hướng dẫn mua và bảo quản tôn đúng cách

Ngày nay, việc sử dụng mái tôn trở nên khá phổ biến và đã mang tới hiệu quả không hề nhỏ cho công trình xây dựng. Tuy nhiên để đáp ứng được đúng yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng thì người sử dụng phải có kinh nghiệm mua và bảo quản tôn hiệu quả.

Kiểu mái tôn

Màu sắc

Trang chủTư vấn mái tôn