HOTLINE: 0981 91 81 61

Tư vấn mái tôn

Mái tôn chống ồn

Tiếng ồn trong đô thị ngày càng tăng. Có rất nhiều điểm xuất phát của tiếng ồn: mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào, tiếng động từ tầng trên xuống tầng dưới, sàn nhà... Điều này đòi hỏi các nhà kiến trúc, xây dựng tìm giải pháp làm giảm thiểu tác động của nó. Tùy từng trường hợp mà ta có thể chọn lựa vật liệu xây dựng và giải pháp thi công phù hợp.

Xử lý mái - chống nóng cho nhà

Mái nhà là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời. Xử lý tốt mái nhà là bạn đã thành công 50% trong công cuộc chống nóng cho nhà mình.

Dùng mái tôn chống nồm ẩm trong nhà

Chỉ cần đặt một quạt hút gió nhỏ ở dưới mái tôn và quạt không khí nóng xuống các tầng dưới theo ô trống giữa cầu thang hoặc nếu cần thì theo các ống dẫn không khí bằng vải hoặc nilon sẽ có thể chống nồm ẩm trong nhà.

Lợp ngói hay lợp tôn cho mái nhà?

Một ngôi nhà "đẹp" khi nó hoàn hảo từ tổng thể tới chi tiết, từ ngoại thất tới nội thất bên trong, từ bối cảnh bên ngoài tới không gian khi bước vào trong nhà. Mọi thứ đều để lại ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công đó chính là mái nhà. Mái nhà không chỉ dùng để che chắn mưa nắng mà còn có giá trị trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Tôn lợp mái và những ưu điểm trong xây dựng

Tôn lợp mái hay còn gọi là tấm lợp kim loại, là một sản phẩm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng. Vậy khi sử dụng những sản phẩm này, chúng mang lại những ưu điểm nổi trội gì so với các loại vật liệu truyền thống?

Chọn mái tôn phù hợp với ngôi nhà

Mái tôn vân hoa cương bền chắc, có sóng ngói uốn lượn, màu sắc hợp ngũ hành mang lại vẻ sang trọng, mềm mại cho ngôi nhà.

Làm cách nào để chống thấm dột cho mái tôn vào mùa mưa

Vào mùa mưa bão, những mái nhà trần hoặc mái tôn sẽ rất dễ bị dột nước, do mưa bão kéo dài. Điều này ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn và những người trong gia đình. Làm thế nào để chống thấm dột cho mái tôn vào mùa mưa lũ? Dưới đây công ty Boma Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chống thấm dột cho mái tôn.

Làm mát nhà xưởng lợp bằng mái tôn

Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay việc tiết kiệm chi phí được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để giảm chi phí đầu tư, các công ty sản xuất thường xây dựng nhà xưởng lợp bằng mái tôn.

Vật liệu chống nóng trong xây dựng

Muốn tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không dùng năng lượng nhiệt điện hoặc chỉ sử dụng hạn chế, ngoài cách xử lý của chuyên gia xây dựng, việc chọn vật liệu làm mát nhà thích hợp đóng vai trò rất quan trọng.

Khi nào bạn cần thay thế mái tôn

Bạn có một mái nhà tôn lợp bằng và bạn muốn biết thời điểm nào sẽ phải thay thế nó. Không giống như mái dốc nơi, các dấu hiệu để nhận ra mái bằng bị hư hỏng là rất ít. Với mái bằng, bạn cần đặc biệt chú ý đến việc mái nhà bị rò rỉ. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể bảo trì mái lợp.

Kiểu mái tôn

Màu sắc

Trang chủTư vấn mái tôn